Dùng máy nước nóng cũ giá rẻ có nguy hiểm không?

dòng máy nước nóng cũ giá rẻ có nguy hiểm không

Việc sử mua và sử dụng máy nước nóng cũ giá rẻ đem lại nhiều lợi ích về mặt chi phí. Tuy nhiên chúng lại tiềm ẩn một số rủi ro mà nhất định bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Lợi ích khi mua máy nước nóng cũ giá rẻ

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và sự tiện lợi của bình nóng lại trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Một số lợi ích cụ thể bạn sẽ nhận được khi mua máy nước nóng cũ giá rẻ như:

Đơn giản hóa cuộc sống

Một chiếc bình nóng lạnh cung cấp cho bạn nguồn nước ấm áp nhanh chóng chỉ với một chạm. Việc nấu ăn nhanh chóng hơn khi có nước nóng đun ngay chỉ sau vài phút bật công tắc. Và đặc biệt, bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi tắm dưới làn nước nóng sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Xem thêm:

máy nước nóng cũ giá rẻ có tốt không

Chọn được dòng máy cao cấp

Máy nước nóng cũ giá rẻ là giải pháp nếu bạn muốn mua những mẫu bình nóng lạnh cao cấp có tính năng và công nghệ xịn xò. Những sản phẩm đã qua sử dụng luôn được bán với giá mềm hơn giá niêm yết ban đầu. 

Tiết kiệm tối ưu chi phí

máy nước nóng cũ giá rẻ tốt không

Chắc chắn lợi ích tiền nhãn nhất của việc mua máy nước nóng cũ giá rẻ là tiết kiệm được ngân sách cho bạn. Một sản phẩm cũ thường chỉ được bán với giá bằng một nửa hoặc ⅔ so với giá máy mới.

4 mối nguy tiềm tàng khi dùng máy nước nóng cũ giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm trên, bạn cũng phải đối mặt với một số nguy cơ khi sử dụng các loại máy nước nóng cũ.

máy nước nóng cũ giá rẻ chính hãng giá tốt 

Tốn điện

Những chiếc máy nước nóng cũ tiềm ẩn rủi ro bị suy giảm hiệu năng sau quá trình sử dụng dài, bị kết tủa đóng cặn, chất lượng thanh đốt giảm, khiến máy phải hoạt động lâu hơn mới đạt được ngưỡng nhiệt yêu cầu, gây tốn kém điện năng hơn so với khi sử dụng máy mới. 

Tốn kém chi phí

Bên cạnh chi phí phải trả cho tiền điện, bạn cũng sẽ tốn kém tiền sửa chữa, bảo dưỡng hơn khi sử dụng máy nước nóng cũ giá rẻ. 

Các loại máy cũ có nguy cơ hỏng hóc, nhiều lỗi xuất hiện khi đã hết thời gian bảo hành máy. Thậm chí, người bán đã thay đổi linh kiện bằng những phụ kiện kém chất lượng, gây thường xuyên hỏng hóc.

Như vậy, dù mua máy nước nóng cũ sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu, nhưng lỡ máy hay bị hỏng, bạn sẽ còn tốn kém hơn nhiều khi phải sửa chữa và thay mới linh kiện liên tục.

Nguy cơ cháy nổ, giật điện

máy nước nóng cũ giá rẻ có tốt không

Bạn nghĩ bạn mua được máy cũ với giá hời? Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chúng có giá rẻ như vậy bởi vì đã bị đánh tráo các thiết bị xịn bên trong bằng những linh kiện kém chất lượng.

Loại máy này không có độ ổn định khi sử dụng, đồng thời lại dễ xảy ra nguy cơ chập cháy, rò rỉ điện. Mà máy nước nóng là thiết bị dùng điện để đun nóng nước rồi cung cấp trực tiếp cho người dùng, thường đặt trong môi trường ẩm ướt, nên iệc dò điện trong nước rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng. 

Vốn dĩ ngay cả khi sử dụng máy nước nóng mới, nhiều sự cố điện đáng tiếc cũng đã xảy ra. Do đó, việc sử dụng máy nước nóng cũ giá rẻ lại càng tăng thêm những rủi ro nguy hiểm cho bản thân và gia đình.

Gợi ý các dòng máy nước nóng mới giá thành hợp lý

Hầu hết nhiều gia đình lựa chọn máy nước nóng cũ giá rẻ vì những ưu điểm về giá thành. Nhưng có quá nhiều nguy hiểm tiềm ẩn sau một chiếc máy cũ. Để giải quyết bài toán tài chính này, bài viết sẽ gợi ý bạn một số dòng máy nước nóng mới nhưng giá thành vô cùng hợp lý.

Chỉ với ngân sách trong khoảng 2 triệu đến hơn 3 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn một trong 4 dòng máy nước nóng trực tiếp chất lượng cao, chuẩn quốc tế của OTTOWA sau:

  • Máy nước nóng Ottowa Comfort 

máy nước nóng comfort

  • Máy nước nóng Ottowa Enjoy

máy nước nóng trực tiếp enjoy

  • Máy nước nóng Ottowa Happy

máy nước nóng trực tiếp happy 

  • Máy nước nóng Ottowa Multi

máy nước nóng trực tiếp multi mec

Mỗi dòng máy có những ưu điểm và tính năng khác nhau, gọi điện ngay tới HOTLINE 0386 88 44 11 để được nhân viên tư vấn chính xác nhất.

máy nước nóng trực tiếp uy tín

Ngoài ưu điểm về giá, máy nước nóng OTTOWA cung cấp nước nóng tức thời sở hữu những công nghệ hiện đại như hệ thống cảm biến nhiệt lượng, hệ thống chống giật ELCB đẳng cấp quốc tế, phát hiện ra dòng rò và tự động ngắt chỉ trong 0,01 giây. Máy nước nóng OTTOWA đề cao sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng. 

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin về máy nước nóng cũ giá rẻ: ưu điểm và những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau. Mong bạn có những sự lựa chọn an toàn và thông minh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.