TOP 3 dòng bình nước nóng trực tiếp có bơm tốt nhất hiện nay

TOP 3 dòng bình nước nóng trực tiếp có bơm tốt nhất hiện nay

Đang chìm mình trong làn nước ấm áp bỗng nhiên vòi sen yếu dần và tắt ngúm đi – đây là một trải nghiệm khó chịu mà bạn sẽ gặp phải nếu nguồn nước không ổn định. Vì thế, bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực ra đời để giải quyết dứt điểm tình trạng này, đem đến những trải nghiệm thư giãn nhất cho gia đình.

Bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực cần thiết không?

Bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực có tác dụng gì?

bình nước nóng trực tiếp có bơm ottowa

Thay vì sử dụng bình chứa lớn và làm nóng trong đó, bình nước nóng trực tiếp lại được thiết kế làm nóng tức thời bằng thanh điện trở. Dòng nước đi qua sẽ lập tức được làm tăng nhiệt và chuyển ngay ra vòi. Điều này yêu cầu nguồn nước cung cấp phải ổn định để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và hiệu quả hoạt động của máy. Từ đó, bơm trợ lực được cấu tạo thêm với tác dụng hỗ trợ dòng nước yếu chảy ra đều, nhanh và mạnh hơn, gia tăng độ bền cho máy khi hoạt động trên nguồn nước yếu.

Xem thêm:

Có nên mua bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực?

Bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực thường có giá cao hơn so với dòng không bơm. Tuy nhiên chúng lại có những ưu điểm riêng trong việc tăng cường áp lực nước. Thiết kế có bơm nhưng vẫn nhỏ gọn hiện đại, phù hợp với các không gian hẹp. Máy cũng sẽ tốn nhiều điện hơn so với dòng không bơm tăng áp. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi có nên mua bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hay không, bạn cần xác định được thực trạng nguồn nước hiện tại, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình.

Khi nào nên mua máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực: Gặp vấn đề này mua ngay máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực!

TOP 3 dòng bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực tốt nhất hiện nay

Các dòng máy nước nóng trợ lực dưới đây có giá thành hợp lý, dao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Máy trang bị các công nghệ tiên tiến theo chuẩn quốc tế.

Bình nước nóng trực tiếp có bơm OTTOWA Comfort

bình nước nóng trực tiếp có bơm nào tốt

Máy nước nóng trực tiếp Ottowa Comfort trang bị bơm trợ lực mạnh mẽ mang tới những làn nước ấm áp cùng những phút giây thư giãn, sảng khoái. Bơm trợ lực giúp tăng cường áp lực, khắc phục nước bị yếu khi ống dẫn lỗi hoặc điện không ổn định.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trắng sáng hiện đại. Vỏ máy chuẩn thấm nước IP25, thiết kế bên trong thông minh chống đọng nước, nâng cao tuổi thọ máy. Quá trình làm nóng diễn ra tức thời với công suất mạnh mẽ lên tới 4500W.

Bình nước nóng trực tiếp có bơm OTTOWA Enjoy

bình nước nóng trực tiếp có bơm nào giá rẻ

Nếu bạn cần một giải pháp cung cấp nước nóng 4 mùa thì bình nước nóng trực tiếp có bơm Ottowa Enjoy là sự lựa chọn hoàn hảo. Bơm tăng áp giúp cung cấp nguồn nước nóng dồi dào và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, không sợ nỗi lo mất nước giữa mùa đông lạnh buốt.

Đặc biệt hơn, người dùng cũng khỏi lo về các rủi ro khi dùng bởi máy đã trang bị hệ thống chống giật ELCB siêu hiện đại, tự động ngắt điện khi phát hiện nhiễm điện hoặc bị rò rỉ điện trong nguồn nước.

Bình nước nóng trực tiếp có bơm OTTOWA Happy

bình nước nóng trực tiếp có bơm nào tốt

Giữa vô vàn các dòng máy nước nóng trên thị trường, Ottowa Happy vẫn giữ được vị trí yêu thích và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Dù sở hữu bơm trợ lực nhưng máy có khả năng chống ồn vượt trội, hoạt động êm ái khác với các loại máy có bơm trợ lực thông thường.

bình nước nóng trực tiếp có bơm nào rẻ

Máy cũng được trang bị các hệ thống tự động ngắt điện khi phát hiện dòng rò, khả năng chống bỏng chống giật siêu nhạy, bảo vệ an toàn cho người dùng vượt trội. Độ bền máy cao, giá thành hợp lý, phù hợp với người dùng Việt.

Trên đây là các dòng bình nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực tốt nhất hiện nay, giá thành phù hợp và có độ an toàn cao cho người sử dụng, cung cấp nguồn nước ổn định quanh năm. Để được tư vấn thêm, gọi ngay 0386 88 44 11.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.