LOGO 2

Chúng tôi là…

Công ty TNHH thiết bị gia dụng OTTO Việt Nam tự hào là đơn vị máy nước nóng thuần Việt số 1 Việt Nam. Các dòng sản phẩm máy nước nóng OTTOWA được sản xuất trong quy trình hiện đại, hệ thống công nghệ chuẩn quốc tế, đảm bảo các sản phẩm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Mục tiêu chiến lược của OTTO Việt Nam:

  1. Đem thương hiệu điện máy gia dụng Việt phổ biến và phát triển vượt bậc khu vực trong nước và Đông Nam Á; thay đổi quan niệm về các sản phẩm điện máy được sản xuất tại Việt Nam của người tiêu dùng qua những sản phẩm chất lượng nhất.
  2. Duy trì sự hài lòng và gắn bó của quý khách hàng với OTTO Việt Nam bằng cách đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều ưu đãi về chính sách cũng như giá cả cho người sử dụng.
  3. Không ngừng nâng cao chất lượng, áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại vào sản phẩm; không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ bằng các chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Thế mạnh và định hướng hoạt động của OTTO Việt Nam:

Công ty TNHH thiết bị gia dụng OTTO Việt Nam quy tụ đội ngũ Ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng cũng như trong kinh doanh. Đội ngũ nhà khoa học mạnh về công nghệ, không ngừng cập nhật kỹ thuật,  những xu hướng phát triển mới nhất của thế giới. Ngoài ra, không thể thiếu sự kết hợp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Đây chính là thế mạnh nòng cốt của OTTO Việt Nam giúp tạo ra những sản phẩm điện máy chất lượng cao, đồng thời cùng chung tay thực hiện các mục tiêu phát triển của công ty. 

Dựa trên chiến lược kinh doanh, OTTO Việt nam lựa chọn phát triển dựa trên sản phẩm mũi nhọn là máy nước nóng trực tiếp OTTOWA – một sản phẩm thiết yếu của người dân Việt bất kể sự khác biệt trong vị trí địa lý, lối sống văn hóa. Điều này giúp đưa tên tuổi OTTOWA đến gần hơn với khách hàng toàn quốc. 

Qua quá trình phát triển, OTTOWA đã sở hữu những mạng lưới hệ thống đối tác trong nước và quốc tế bền chặt, đến từ các doanh nghiệp lớn của Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…; hứa hẹn sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Việt ra thế giới trong tương lai.

Cam kết của OTTO Việt Nam

Với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa”, Công ty TNHH thiết bị gia dụng OTTO Việt Nam luôn nỗ lực hướng tới sản phẩm hiện đại bền vững và đem thương hiệu Việt trở nên lớn mạnh mang tầm cỡ quốc tế. 

Chúng tôi cam kết:

Cam kết với đối tác: Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững”, OTTO Việt Nam sẵn sàng đổi mới nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của quý đối tác.

Cam kết với khách hàng: 

  • Đem tới trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng là những gì OTTO Việt Nam hướng tới, cũng chính là thước đo uy tín của thương hiệu, độ hiệu quả của các sản phẩm điện máy gia dụng tại OTTO Việt Nam. 
  • Giá cả hợp lý, cập nhật chính xác, các phân khúc giá đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
  • Luôn luôn lắng nghe và biết ơn những phản hồi của quý khách hàng, chủ động trau dồi đổi mới những công nghệ trong và ngoài nước hiện đại nhất để mỗi khách hàng đều an tâm tuyệt đối khi dùng các sản phẩm của OTTO Việt Nam.

OTTO VIỆT NAM – THIẾT BỊ ĐIỆN GIA DỤNG THUẦN VIỆT SỐ 1 VIỆT NAM.