Bí mật về độ bền máy tắm nước nóng

Nhu cầu sử dụng máy tắm nước nóng là nhu cầu hàng ngày, nó đảm bảo sức khỏe và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời nó cũng tạo cho cơ thể chuẩn bị một giấc ngủ ngon và sâu. Chúng ta thường sử dụng máy nước nóng sau giờ làm việc do đó tính bền bỉ và ổn định là điều kiện rất quan trọng, Vậy điều gì quyết định sự bền bỉ và ổn định của nó?

1 – Thiết kế

Sản phẩm phải được thiết kế tối ưu kể cả bên trong và bên ngoài. Khi mở bên trong sản phẩm, các chi tiết tối ưu, tin cậy chắc chắn sẽ đem lại độ ổn định cao và ngược lại, nếu rối rắm, nhiều chi tiết, dây dợ loằng ngoằng thì thường tính ổn định không cao

2 – Nguồn gốc

Mọi người thường mắc sai lầm là tin vào made – in. Chúng ta nên tìm hiểu máy đó do hãng đó làm OEM hay trực tiếp sản xuất. Thường thì hàng OEM, các hãng sẽ đầu tư rất ít, nói đúng ra là mua về gắn thương hiệu vào bán. Nên kể cả made -in nước nào đi chăng nữa phụ thuộc vào giá mua và họ chọn đối tác sản xuất. Các hãng tự sản xuất thì ngược lại, họ đầu tư lớn nên cần phải đi đường dài, họ sẽ trau truốt sản phẩm hơn, đảm bảo ổn định hơn. Hãy nhớ thay vì xem Sản xuất tại đâu thì xem Sản phẩm hãng đó mua OEM hay tự SX, như thế sẽ chọn được sản phẩm chất lượng và ổn định cao.

3 – Chuyên ngành hay đa ngàng

Mỗi một thương hiệu thường gắn với một sản phẩm nổi trội, không phải hãng đó tốt về máy lạnh mà mặc định sản phẩm TV của họ cũng tốt. Do đó họ thường đầu tư mạnh vào sản phẩm chủ chốt. Hãy sử dụng các sản phẩm chủ chốt của hãng đó sẽ có tính ổn định cao hơn.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.