Công nghệ tự động điều chỉnh công suất

th4501 1

Hầu hết các máy nước nóng hiện nay trên thị trường sử dụng điều chỉnh nhiệt độ thông qua điều chỉnh công suất bằng tay, một số máy chỉ có thể điều chỉnh theo 3 mức. Nếu nước ra nóng quá thì chỉnh giảm công suất xuống, nếu lạnh quá thì chỉnh tăng công suất lên. Việc này rất bất tiện và lãng phí năng lượng vì không phải lúc nào người dùng cũng điều chỉnh đúng công suất để đạt được nhiệt độ nước yêu thích nhất. Và nó cũng có thể gây bất tiện cho người già, trẻ em khi tự tắm.

Công nghệ tự động điều chỉnh công suất là gì?

Máy nước nóng OTTOWA HAPPY được trang bị mạch điện tử tích hợp và phần mềm độc quyền sáng chế thông minh cho phép máy tự động kiểm soát công suất máy liên tục và điều chỉnh đúng công suất để đạt được nhiệt độ mà người sử dụng yêu thích hoặc đã cài đặt trước cho các thành viên nhí hoặc người già sử dụng. Không lo nước quá nóng hoặc quá lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Công nghệ này hoạt động như thế nào?

Khi nước lạnh đi vào máy, phầm mềm sẽ kiểm soát trạng thái nước hiện tại để đưa ra quyết định mước công suất bao nhiêu để đạt được nhiệt độ người sử dụng mong muốn. Nếu hôm nay thời tiết lạnh, máy sẽ tự động tăng công suất để có nước ấm, nếu ngày mai trời ấm hơn, máy sẽ tự động giảm công suất để tiết kiệm điện tối đa

Người dùng cần làm gì?

Chỉ cần lựa chọn nhiệt độ nước tắm mà gia đình mình yêu thích và tắm. Không cần làm gì thêm cả. Tất cả các việc khác, máy tự động làm thay.

Lợi ích khi chọn loại máy có trang bị công nghệ này

Tiết kiệm điện tối đa

Luôn có nhiệt độ nước tắm yêu thích

Không phải lo khi cho người già hoặc trẻ em tự tắm

Khái niệm an toàn không còn chỉ có an toàn điện mà phải cả an toàn nhiệt, đây mới là an toàn tuyệt đối.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.